เทศบาลตำบล แก่งเสือเต้น ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
หน้าหลัก

Home
ข้อมูลหน่วยงาน

General
บุคลากร

Staff
การบริหารบุคคล

Personnel
ข่าวสาร

News
แผน

Planning
รายงาน

Report
ระเบียบ

Rules
บริการประชาชน

Service
 
   
   
 
 
 
 


 
การฝึกอบรมคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี เขตเลือกตั้งที่ 3 (แทนที่ตำแหน่งว่าง)  

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2566 การฝึกอบรมคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี เขตเลือกตั้งที่ 3 (แทนที่ตำแหน่งว่าง) ณ หอประชุมอำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี โดยนายรัฐพล ธุระพันธ์ นายอำเภอพัฒนานิคม ได้ให้แนวทางการปฏิบัติหน้าที่ตามระเบียบ และชี้แนะแนวทางการดำเนินงานในวันเลือกตั้ง เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการดำเนินงาน ทั้งนี้ นายขวัญเพชร ถนอมนาม ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดลพบุรี นายวงศ์ชยาภัทร ชัยวัฒนาศักดิ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดลพบุรี และนายอำนาจ สอนจันทร์ หัวหน้ากลุ่มงานจัดการเลือกตั้งและการมีส่วนร่วม ได้ให้ข้อชี้แนะในการปฏิบัติหน้าที่ที่ดี วิทยากรในครั้งนี้ ได้แก่ ว่าที่ร้อยตรี เที่ยง ดีกระโทก นายนรินทร์ เต็มราม และนายณรงค์ วัสสละ

 

ข่าว ณ. วันที่ 23 พ.ค. 2566 เวลา 14.14 น. โดย คุณ ภาวิตา ชะโณวรรณะ

ผู้เข้าชม 14 ท่าน

 
 
 
 
 
 

 
  แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10